Điều kiện du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản hay Hàn Quốc hiện nay được học sinh, sinh viên Việt Nam tham gia, phần lớn là chương trình du học tiếng. Tức là: sang đó học 1 đến 2 năm tiếng sau đó học lên chuyên môn (nghề, cao đẳng, đại học). Đối với chương trình du học Nhật Bản, vừa học vừa làm, điều kiện chính là tốt nghiệp lớp 12 (có bằng TNTHPT) và tuổi dưới 30.

Đi xuất khẩu lao động theo chương trình thực tập sinh kỹ năng thì coi khoảng thời gian này chỉ tập trung vào làm việc, kiếm tiền, còn đi du học thì bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản trong tương lai. Bởi những người đi du học ở Nhật Bản sau thời gian du học có thể đăng ký lưu trú dài hạn tại Nhật để làm việc. Khi đó bạn đã có trong tay trình độ kỹ thuật và kỹ năng tiếng Nhật rất tốt rồi thì khỏi cần phải lo thu nhập cao hay thấp nữa.

Vậy điều kiện đi du học Nhật Bản là gì:

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:

+ Tốt nghiệp PTTH hệ 12 năm.
+ Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học. Nếu chưa có chúng tôi sẽ giúp bạn qua chương trình học tiếng Nhật miễn phí
+ Bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5 (nếu có) .
+ Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính khi du học Nhật, thu nhập và có  mối quan hệ thân thiết (tốt nhất là người có quan hệ huyết thống trong gia đình) .
+ Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục liên quan. Đừng ngần ngại goi cho chúng tôi, hoặc gửi những thắc mắc của bạn trong phần hỏi đáp du học Nhật Bản. Mọi điều kiện cần và đủ để đi du học Nhật Bản chúng tôi đều hướng dẫn bạn hoàn thiện đầy đủ.