Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013 – 2014

Du học: Công ty xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và gia đình du học sinh, những người đã và đang là đối tác, khách hàng tin cậy của chúng tôi trong thời gian qua. 
Chúng tôi tự tin là công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn du học, cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực cho các thị trường Nhật Bản và Canada. Hiện nay, công ty đang hợp tác và triển khai đưa du học sinh Việt Nam đi du học các cấp tại Nhật Bản, từ đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật) đến trung học chuyên nghiệp, cao học, đại học và các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ trên toàn lãnh thổ Nhật Bản. tự hào xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền chặt và là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hàng trăm trường học các cấp có uy tín tại Nhật Bản và hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu tiếp nhận lao động từ Việt Nam (phục vụ cơ hội làm thêm cho du học sinh).
Với thế mạnh có 6 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và 6 văn phòng đại diện tại 6 vùng kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka và Nagoya, Toyama, Hiroshima), trở thành Công ty tư vấn du học có chuỗi văn phòng đại diện tại Nhật Bản nhiều nhất Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ và phục vụ Du học sinh sau khi xuất cảnh và trong suốt quá trình Du học sinh học và làm việc tại Nhật Bản.

LIÊN TỤC TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2013 – 2014

Trên cơ sở các chương trình hợp tác du học hiệu quả trong nhiều năm qua, Công ty CP Du học liên tục tuyển sinh các du học sinh có nguyện vọng du học tại Nhật Bản theo chương trình Vừa học vừa làm với những nội dung như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN DU HỌC NHẬT

– Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.
– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học Nhật Bản).
– Các thực tập sinh sau khi mãn hạn về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc.
– Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
– Địa phương tuyển chọn đi du học: tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc.

II. QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH NHẬT BẢN

– Được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chọn trường, chọn nghề miễn phí phù hợp với khả năng tài chính của từng du học sinh, tư vấn để xin học bổng từng phần hoặc toàn phần tại các trường mà chúng tôi đang hợp tác.
– Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới.
– Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp bằng đại học, cao đẳng… tùy theo chương trình du học sinh đã lựa chọn, đây là hành trang vào đời vô cùng quan trọng cho tương lai lập nghiệp của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hay trở về Việt Nam.
– Được Nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (tiền làm thêm khoảng 1.000 – 3.000USD/tháng hoặc cao hơn tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ). Du học sinh của chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng tự trang trải các khoản chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật và dành ra được một khoản tích lũy đáng kể trong quá trình học tập để gửi về hỗ trợ gia đình tại Việt Nam.
– Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định như (khoảng 3.500 – 5.000 USD/ tháng tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp) và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp.
 – Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, thậm chí có cơ hội vào làm việc tại tập đoàn của chúng tôi.

III. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC DU HỌC SINH TẠI NHẬT

1. Thời gian nhập học: Du học sinh nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm (thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học 05 tháng).
2. Thời gian học tập:
a. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ.
b. Giai đoạn 2: Học chuyên môn: Du học sinh được học chuyển tiếp hoặc tự thi lên học tại các chương trình cao hơn:
– Trung học chuyên nghiệp, học nghề: 2 năm
– Cao đẳng: 3 năm
– Đại học:    4 năm (một số trường đặc thù như trường y học 7 năm)
– Cao học:   2 năm
Chúng tôi liên kết với các học viện Nhật ngữ liên thông trực tiếp lên một số trường cao đẳng, đại học thuộc cùng hệ thống. Du học sinh đăng ký học tiếng tại đây sẽ được học thẳng lên trường cao đẳng, đại học trong cùng hệ thống (không phải thi đầu vào).
Đặc biệt, có đối tác của chúng tôi là trường Trung cấp SEIFU tại Osaka còn cấp bằng trung cấp cho những bạn du học sinh học đủ chương trình 02 năm tại khoa Nhật ngữ của trường.
3. Thời gian làm việc:
– Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận Du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho Du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật (DHS không phải đợi 2 – 3 tháng để chờ được đi làm thêm). Thời gian học tập trong 01 ngày là: 03 – 04 tiếng (tùy trường), sau thời gian học Du học sinh được đi làm thêm. Lương làm thêm tối thiểu theo quy định đạt 10.5 USD/tiếng (tương đương 220.000đ/tiếng).
Ngoài ra, Du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.
– Các công việc làm thêm gồm: phát báo, làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả v.v………Mức lương làm thêm của Du học sinh phụ thuộc vào công việc, thời gian và quan trọng nhất là trình độ tiếng Nhật của du học sinh.
4. Học bổng:
Nhà trường trao học bổng cho những du học sinh xuất sắc:
– Chúng tôi đã liên kết được với nhiều trường cấp học bổng ưu đãi cho học sinh (học bổng chuyên cần cho người đi học đầy đủ, thái độ tốt; học bổng chính phủ; học bổng chính quyền địa phương; học bổng có thành tích xuất sắc….)
– Đặc biệt, chúng tôi đã đàm phán thành công được với một số trường Nhật ngữ cấp học bổng cho toàn bộ du học sinh có điểm thi tốt nghiệp PTTH từ 46 điểm trở lên.
– Ngoài ra, nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty, hoặc các khoản tài trợ từ chính phủ Nhật Bản.

IV. KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT DỰ BỊ XUẤT CẢNH

– Những Du học sinh chưa biết tiếng Nhật, hoặc chưa có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đạt cấp độ N5 (sơ cấp) đối với học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc tối thiểu N4 đối với Tu nghiệp sinh mãn hạn về nước sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị tại trung tâm tiếng Nhật của chúng tôi và sẽ được công ty đăng ký thi để lấy một trong các loại chứng chỉ tiếng Nhật sau: JLPT, NAT TEST, TOPJ…
– Thời gian học: trên 150 giờ
– Đặc biệt: đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học sẽ không cần chứng chỉ tiếng Nhật, chỉ cần xác nhận đã học hơn 150 giờ tiếng Nhật.
– Học phí tiếng Nhật trước xuất cảnh: 2.000.000đ/tháng đã bao gồm tiền học và ở, điện, nước; trường hợp du học sinh chỉ học mà không ở tại Trung tâm thì học phí là: 1.500.000đ/tháng.

V. CHI PHÍ TRƯỚC KHI DU HỌC SINH XUẤT CẢNH

Tổng chi phí đi du học Nhật Bản trọn gói: Khoảng 160 triệu đến 180 triệu đồng (gồm học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh, dịch thuật công chứng, khai form hồ sơ, hỗ trợ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập, visa, vé máy bay, các khoản nộp cho trường: học phí 6 tháng, ký túc xá(3 tháng), phí xét tuyển, bảo hiểm, sách vở, dã ngoại, trang thiết bị…). Tổng chi phí có thể thay đổi phụ thuộc vào trình độ tiếng Nhật của du học sinh và mức học phí của trường nơi sinh viên học tập.

VI. THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

1. Đăng ký : Vào các ngày trong tuần, qua các hình thức:
+ Trực tiếp tại văn phòng công ty theo địa chỉ liên hệ dưới đây.
+ Đăng ký tại trang website của Công ty,
2. Hồ sơ đăng ký:
Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao hơn nếu có (bản gốc)  
Học bạ (nếu tốt nghiệp cấp 3) hoặc học bạ cấp 3 + bảng điểm (nếu học trung cấp trở lên) (bản gốc)
Ảnh: 10 ảnh 4×6 và 10 ảnh 3×4 (trên phông nền trắng)  
CMND (bản gốc)  
Sổ hộ khẩu (bản gốc).
Giấy khai sinh (bản gốc).
Sơ yếu lý lịch khai theo form của công ty.
Hộ chiếu (nếu có)
Các giấy tờ khác sẽ bổ sung sau đối với từng trường hợp cụ thể của du học sinh.