Dịch vụ làm hồ sơ du học Nhật Bản uy tín

Trải qua 5 năm hoạt động, kênh tư vấn du học Nhật Bản của trang nhatban.net.vn đã ghi dấu ấn tượng trên Google: “5 năm liên tục nằm trên top 3 của google khi người dùng tìm kiếm từ khóa du học Nhật Bản“. Ban biên tập và quản trị trang web lấy làm hãnh diện và cảm ơn người dùng vì thành tích đó. Chúng tôi luôn lỗ lực không ngừng nhằm đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Trong 2 năm vừa qua, chúng tôi triển khai dịch vụ làm hồ sơ du học Nhật Bản với chi phí trọn gói 10 triệu đồng, tuy nhiên, năm 2018 chúng tôi chỉ tính chi phí trọn gói 5 triệu – nếu hồ sơ không xin được tư cách lưu trú vì bất kỳ điều gì.

Đây là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ người dùng hoàn thiện bộ hồ sơ du học Nhật tốt nhất, đẹp nhất. Các bạn chủ động chọn trường, làm việc với trường về việc tiếp nhận hồ sơ. Việc làm hồ sơ hãy để chúng tôi lo! Với kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn hồ sơ chúng tôi làm sẽ khiến mọi nhà trường hài lòng và yên tâm trình cục xuất nhập cảnh để xin tư cách lưu trú cho các bạn.

Như vậy, đối với việc đi du học Nhật Bản tự túc bây giờ cực kỳ đơn giản và tiết kiệm. Ngoài việc giúp học sinh, sinh viên hoàn thiện bộ hồ sơ du học “đẹp” chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn phỏng vấn cục xuất nhập cảnh, đại sứ quán để cơ hội ra visa cao nhất.

Trân trọng!

Dịch vụ làm hồ sơ du học Nhật Bản: Liên hệ

BBT nhatban.net.vn