Top dược phẩm tại Nhật Bản được ưa chuộng

Ngành dược phẩm được coi là một mũi nhọn trong chiến lược phát triển kinh tế của Nhật Bản. CÙng với sự mở rộng hợp tác với các nước cùng khu vực, Nhật Bản cũng không quên đẩy mạnh vấn đề chất lượng dành cho từng loại thuốc. Hiện nay lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội chiếm tỷ lệ rất lớn vì vậy việc sản xuất các loại dược phẩm phù hợp tiêu chí người dùng là điều rất quan trọng.

Vì sao người Việt chuộng hàng Nhật?

Người Việt nam ở Nhật bản

Giữa bao la dược phẩm được bày trên kệ thuốc của các cửa hàng chắc hẳn bạn sẽ thấy cực kỳ khó khăn. Kể cả bạn biết cần mua loại thuốc để chữa bênh gì thì cũng có rất nhiều loại có công dụng tương tự. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc top dược phẩm được người nước ngoài ưa dùng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

1,Thuốc xịt mụn Senakyua(Kobayashi Pharmaceutical Co., Ltd)

Thuốc xịt Senakyua là hàng nội địa của Nhật Bản. Được bán ra mắt vào tháng 4/2016 rất được phụ nữ Nhật ưa chuộng. Phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á. Loại thuốc dạng xịt mang đến cho bạn sự tiện lợi chỉ cần xoay lưng lại phía gương, chúng ta có thể tự xịt vào những đám mụn phía sau lưng, lượng thuốc như làn sương mỏng sẽ phủ đều lên mụn. Hoặc những đám mụn nổi do phát ban ở cánh tay cũng sẽ được cải thiện ngay sau khi sử dụng loại thuốc này. Thuốc không những trị hết mụn mà trong thuốc còn có thành phần dưỡng chất làm mịn và tái tạo da, mang đến cho bạn làn da mềm mại sau thời gian sử dụng. Giá bán tại nhật bản chai 100ml khoảng 1,200 yên.

2,Kem trị sẹo Attonon(Kobayashi Pharmaceutical Co., Ltd)

Kem trị sẹo Attonon hàng nội địa của Nhật bản. Loại kem này có thể bị kích ứng da đối với người nước ngoài, vì vậy trước khi mua các bạn nên thử trên da xem có bị kích ứng không. Loại kem này có tác dụng cải thiện làn da sau khi bị bầm tím hoặc bị bỏng. Giá bán tại nhật bản típ 15g khoảng 1,219 yên.

3、Gasupitan(Kobayashi Pharmaceutical Co., Ltd)

Thuốc Gaspitan là thuốc điều trị đầy hơi, ăn không tiêu. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén, vị giống như Yogurt rất dễ uống, tiện lợi khi mang theo bên mình nên rất được người Nhật ưa chuộng.Giá bán tại nhật bản 1 hộp 18 viên nén khoảng 880 yên.

4、Santen PC(Santen Pharmaceutical Co., Ltd.)

Thuốc nhỏ mắt Santen PC rất tốt cho nhân viên văn phòng, giảm tia khúc xạ của người dùng điện thoại thông minh và máy tính. Thuốc có tác dụng làm giảm mỏi mắt và kháng viêm, giữ cho đôi mắt luôn khỏe mạnh. Sản phẩm được bán chạy sau Sante FX và Lycée. Giá bán tại nhật bản 1 hộp 12ml khoảng 665 yên.

5、1ST Maitia CL-G(Takeda Pharmaceutical Co., Ltd)

Thuốc nhỏ mắt IST Maitia CL-G sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai sử dụng kính áp tròng. Thuốc có thành phần duy trì độ ẩm của mắt, rất có hiệu quả trong việc điều trị khô mắt. Giá bán tại nhật bản 1 hộp 18ml khoảng 815 yên.

6、Polybaby(Sato PharmaceuticalCo., Ltd)

Kem chống hăm Polybaby có tác dụng chống và trị hăm tã, giữ cho vùng da nhạy cảm của bé luôn khô thoáng, không bị kích ứng da. Thành phần của thuốc đã được kiểm duyệt , quà tặng tuyệt vời cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Giá bán tại nhật bản 1típ 30g khoảng 680 yên.

7、Lulu Attack IB(Daiichi SankyoCo., Ltd)

Thương hiệuLulu với thuốc cảm như Lulu A và Lulu Attack được nhiều người nước ngoài biết đến. Lulu Attack IB làthuốc cảm cúm tổng hợp có doanh thu đứng số 1 ở của hàng Matsumoto Kiyoshi. Vì là thương hiệu nhãn hàng riêng của Matsumoto Kiyoshi nên bạn chỉ có thể mua ở Matsumoto Kiyoshi. Hiệu quả trong các triệu chứng như đau họng, sốt, sổ mũi…, và không gây buồn ngủ. Giá bán tại nhật bản 1 hộp 45 viên khoảng 1,886 yên.

Nguồn: Vietnamplus