Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2014

Công ty chúng tôi thông báo tuyển du học sinh đi Nhật Bản học tập và làm việc, kỳ nhập học tháng 7/2014. Đây là chương trình vừa học vừa làm ở Nhật, sinh viên được học tiếng Nhật 1 năm 9 tháng, trong thời gian học tập, sinh viên tự làm việc để trang trải chi phí học tập và tiết kiệm để gửi về cho gia đình. Sinh viên du học ở Nhật có cơ hội học tập, làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Nếu về Việt Nam, bạn có trình độ tiếng Nhật tốt, có tay nghề giỏi chắc chắn bạn sẽ được các công ty Nhật Bản, đang đầu tư tại Việt Nam trọng dụng.

Du học Nhật:  từ lâu đã là thương hiệu uy tín về chương trình phái cử tu nghiệp sinh, thực tập sinh sang Nhật Bản. Hiện, đang là đơn vị dẫn đầu về các chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Với thế mạnh có 6 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và 4 văn phòng đại diện tại 4 vùng kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka và Nagoya),Chúng tôi trở thành Công ty tư vấn du học có chuỗi trung tâm đào tạo và chuỗi văn phòng đại diện tại Nhật Bản nhiều nhất Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ và phục vụ Du học sinh sau khi xuất cảnh và trong suốt quá trình Du học sinh học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Trên cơ sở các chương trình hợp tác du học hiệu quả trong nhiều năm qua, công ty liên tục tuyển sinh các du học sinh có nguyện vọng du học tại Nhật theo chương trình Vừa học vừa làm với những nội dung sau:

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN DU HỌC SINH NHẬT BẢN:

Nam/nữ, tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH/ trung cấp – không quá 3 năm; tốt nghiệp cao đẳng – không quá 5 năm, tốt nghiệp đại học – không quá 10 năm (nếu ứng viên đã tốt nghiệp quá thời gian nêu trên xin liên hệ trực tiếp với Công ty để được tư vấn).

– Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

– Địa phương tuyển chọn đi du học: tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc.

II. QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH NHẬT BẢN:

1- Miễn phí dịch vụ: công ty hoàn toàn không thu phí dịch vụ tư vấn của DHS.

2- Sau khi tốt nghiệp, DHS được cấp bằng đại học, cao đẳng… tùy theo chương trình DHS đã lựa chọn.

3- Được nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% DHS tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (thu nhập làm thêm tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ). 

4- Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định (khoảng 4.000 – 5.000 USD/ tháng tùy vào trình độ chuyên môn và khả năng ngoại ngữ của DHS sau khi tốt nghiệp).

5 – DHS sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, và nhiều cơ hội ứng tuyển vào làm việc tại tập đoàn của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cũng có 1 công ty riêng chuyên về giới thiệu việc làm cho các ứng viên trở về nước sau khi hoàn tất chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

III. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CỦA DU HỌC SINH NHẬT BẢN

1. Thời gian nhập học: DHS nhập học vào tháng 7 năm 2014.

2. Thời gian học tập: 

a. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ.

b. Giai đoạn 2: Học chuyên môn: DHS được học chuyển tiếp liên thông hoặc tự thi lên học tại các chương trình cao hơn (tùy theo từng trường):

– Trung học chuyên nghiệp, học nghề: 2 năm 

– Cao đẳng: 3 năm

– Đại học:    4 năm (một số trường đặc thù như trường y học 7 năm)

– Cao học:   2 năm

3. Thời gian làm việc: 

– Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận DHS nước ngoài của Nhật Bản, nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu việc làm thêm cho DHS có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật. Thời gian học trung bình khoảng 4 tiếng/ngày, sau thời gian học DHS được đi làm thêm. Lương làm thêm tối thiểu theo quy định là 10.5 USD/tiếng (tương đương 220.000đ/tiếng). Mức lương làm thêm của DHS thường cao hơn mức tối thiểu và phụ thuộc vào công việc, thời gian và quan trọng nhất là trình độ tiếng Nhật của DHS. 

– Ngoài ra, DHS có thể làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này được tính gấp đôi, gấp ba thời gian thông thường.

– Các công việc làm thêm gồm: phát báo, làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả v.v… 

IV. KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT DỰ BỊ XUẤT CẢNH

– Những du học sinh chưa biết tiếng Nhật, chưa có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tương đương Nattest cấp độ N5 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị 04 tháng tại trung tâm tiếng Nhật của chúng tôi và sẽ được EDU đăng ký thi để lấy một trong các loại chứng chỉ tiếng Nhật sau: JTEST, NATTEST, TOPJ…

– Thời gian học: trên 150 giờ (đặc biệt: theo quy định của Chính phủ Nhật, đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học sẽ không cần chứng chỉ tiếng Nhật, chỉ cần xác nhận đã học hơn 150 giờ tiếng Nhật).

Miễn học phí, ký túc xá 100% trong thời gian học Nhật ngữ trước xuất cảnh tại Việt Nam (4 đến 6 tháng).

V. CHI PHÍ TRƯỚC KHI DHS XUẤT CẢNH

1. Phí tư vấn: Miễn phí  

2. Phí thủ tục hồ sơ: Thanh toán trước khi tiến hành làm hồ sơ gửi trường và trước khi trường về Việt Nam phỏng vấn DHS (dự kiến thanh toán theo lộ trình thời gian nộp hồ sơ trước ngày xuất cảnh 05 tháng).

Các chi phí khác: Vé máy bay, visa, tiền ăn…  

3. Học phí và các khoản phí khác nộp cho trường Nhật: DHS chỉ phải thanh toán sau khi đỗ giấy phép du học COE (còn gọi là giấy chứng nhận tư cách lưu trú dưới dạng DHS): Dự kiến thanh toán trong vòng 01 tháng trước khi xuất cảnh.

 – Học phí: Từ 5.000 USD/năm trở lên tùy theo từng trường và khu vực mà DHS theo học.

+ Tổng chi phí đi du học Nhật Bản trọn gói, học phí 6 tháng khoảng 110 – 120 triệu đồng.

Chưa bao gồm các chi phí trong nước như học tiếng Nhật, hồ sơ, visa, vé máy bay…….

+ Sau khi xuất cảnh sang Nhật sẽ được nhà trường hỗ trợ tiền vé máy bay (500 USD). Đây là chính sách áp dụng từ ngày 29/10/2013, dành cho những học sinh trực tiếp liên hệ đến công ty thông qua cán bộ tư vấn.

Lưu ý: Du học sinh đi qua các môi giới, cộng tác viên sẽ không được hỗ trợ khoản chi phí này.

VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

1) Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT và bằng cấp cao hơn (nếu có) 

2) Bản gốc học bạ THPT và bảng điểm cấp cao hơn (nếu có)  

3) Ảnh thẻ DHS: 12 ảnh 4×6, 12 ảnh 3×4, 3 ảnh 4 x 5 (phông nền trắng, đầu để trần, áo sơ mi trắng, nam đeo cà vạt)  

4) Bản gốc CMND của du học sinh và người bảo lãnh 

5) Bản gốc sổ hộ khẩu có tên du học sinh và người bảo lãnh 

6) Bản gốc giấy khai sinh của DHS và người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh không phải là bố/ mẹ ruột)

7) Sơ yếu lý lịch của DHS khai theo form của công ty.

8) Hộ chiếu (nếu có) 

Các giấy tờ khác sẽ bổ sung sau đối với từng trường hợp cụ thể của du học sinh.