Giảm chi phí tối đa cho du học sinh sang Nhật

Du học Nhật Bản: Hiện nay đi du học Nhật Bản vẫn còn nhiều gia đình cho con em tham gia thông qua các môi giới địa phương, điều này khiến cho chi phí đội lên đáng kể. Mỗi môi giới sau khi giới thiệu thành công thường được hưởng từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Đây là tiền hoa hồng tuyển khảo được các trường Nhật ngữ gửi về để chi trả cho các hoạt động tuyển sinh. 

Công ty đã có 10 năm làm việc với Nhật Bản, đang hỗ trợ cho trên 600 du học sinh đang học tập và làm việc tại Nhật. Chúng tôi đang nỗ lực giúp các em học sinh sang Nhật học tập, tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tin cẩn.

Bên cạnh hoạt động đào tạo Nhật ngữ chất lượng cao, xử lý hồ sơ chính xác nhằm giúp du học sinh có tỷ lệ thành công cao nhất thì chúng tôi không ngừng cải tiến hoạt động tuyển sinh để chi phí tiết kiệm nhất, phí đi của học sinh ở mức thấp nhất.

Chúng tôi khuyến khích các em học sinh, phụ huynh tìm hiểu thông tin qua internet, liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác trung thực về hoạt động du học tự túc tại Nhật. Từ đó, các em trực tiếp tìm đến công ty nộp hồ sơ, tránh đi qua các môi giới địa phương. Nhờ đó chi phí của các em sẽ tiết kiệm hơn trước đây từ 10 triệu đến 20 triệu đồng (tuỳ theo trường).

Như vậy, tiền hoa hồng tuyển khảo mà trường Nhật ngữ trả cho hoạt động tuyển sinh chúng tôi sẽ dành nó để hoàn lại cho các gia đình có con em tham gia du học Nhật Bản tại công ty. Chúng tôi tin đây cũng là khoản tiền đáng kể, giúp các em vững bước thực hiện ước mơ du học tại đất nước mặt trời mọc.

Từ 01/10/2014 mọi học sinh liên hệ trực tiếp tới công ty để tham gia nhập học, sau khi xuất cảnh đều được chúng tôi hỗ trợ hoàn lại một phần số tiền hoa hồng tuyển khảo mà trường Nhật ngữ chuyển về. Đồng thời cũng từ thời điểm này chúng tôi cũng thay đổi cơ chế hợp tác với các cộng tác viên tiến tới sẽ dừng tiếp nhận học sinh đi qua các môi giới, cộng tác viên ở địa phương.

Các em tham gia đi kỳ tháng 4 năm 2014 vẫn được hỗ trợ phí đào tạo tiếng Nhật trước xuất cảnh và ở ký túc miễn phí.

Liên hệ hỗ trợ: Mr Hoàng Văn Tuyển – Trưởng phòng du học Nhật Bản

Emai: tuvanduhoctructuyen@gmail.com

>> Thông tin Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2015