Đâu là công ty du học chân chính, đảm bảo uy tín và đủ sự tin cậy

Theo tổng hợp từ Cục hợp tác quốc tế – Bộ GD&ĐT, tính đến 6/4/2018 toàn quốc có 890 đơn vị đăng ký hoạt động tư vấn du học (http://vied.vn/vi/giao-duc-quoc-te/co-so-tu-van-du-hoc.html). Trên thực tế, tôi tin con số còn lớn hơn nhiều, hoạt động dưới hình thức mượn giấy phép, hỗ trợ thủ tục, thậm chí không có giấy phép. Ngoài các thị trường anh ngữ truyền thống thì thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc khá sôi động trong các năm gần đây. Do vậy cac công ty, trung tâm mọc lên như nấm cũng là dễ hiểu.

Vậy để học sinh, phụ huynh tìm được một cơ sở tư vấn du học tin cậy cũng không dễ. Bởi lẽ thị trường vẫn tồn tại không ít cơ sở kinh doanh không đàng hoàng, thiếu tử tế.

Biểu hiện thường thấy:

 • Nhiều ưu đãi, hỗ trợ, cam kết khi tham gia;
 • Chi phí rẻ bất ngờ;
 • Tỷ lệ ra visa cam kết 100%;
 • Tặng quà, học bổng và rất nhiều mục miễn phí…

Nhưng sau đó thì bao phát sinh, bức xúc xảy ra khi đóng các khoản tiền để nhận COE, Visa được công ty vẽ ra “hợp lý”. Thậm chí có những đơn vị còn “khéo” kết hợp cùng trường đẩy các khoản nộp phía trường cao rồi cùng chia sẻ lợi ích. Tiến thoái, lưỡng nan! Lúc này thì các bạn rút thì hỏng và đi thì ấm ức… Muôn hình vạn trạng, cuối cùng học sinh vẫn đi với giá đắt.

Chúng tôi thì sao?

 1. Tư vấn tận tâm, trung thực, không chèo kéo hay hứa hẹn những điều không thể.
 2. Chi phí minh bạch từ đầu, tách rõ các khoản: phí trong nước, phí chuyển sang trường:
  1. Xử lý hồ sơ trọn gói: 5 triệu đồng
  2. Phí dịch vụ, sau khi ra Visa: 15 triệu đồng
  3. Phí khác (nếu có)

+ Học tiếng tại công ty chúng tôi: 8,5 triệu – học cho tới khi xuất cảnh.

+ Thi chứng chỉ tiếng: 500.000 đồng/ lần thi (hỗ trợ ôn thi để có thể đạt kết quả cao nhất, số lần thi ít nhất, 1 lần đỗ luôn)

+ Vé máy bay: bạn có thể tự đặt hoặc chúng tôi đặt giúp theo giá tại thời điểm đặt, trung bình khoảng 10 triệu đồng.

 1. Các khoản nộp sang trường, hoàn toàn theo Invoice trường gửi về. Những khoản này, đương nhiên bạn đã biết ngay từ khi đăng ký, chọn trường. Thông tin bạn có thể check trực tiếp từ website trường, website đại sứ quán Nhật Bản (http://www.vn.emb-japan.go.jp/itpr_ja/Vn_Thongtinduhoc.html) hoặc tổ chức hỗ trợ học sinh, sinh viên tại Nhật Bản (JASSO – http://www.g-studyinjapan.jasso.go.jp/vn/). Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo qua các tài liệu tuyển sinh của trường (catalogue, profile) hoặc nhờ bạn bè, người thân bên Nhật check trực tiếp với trường. Tổng các chi phí nộp sang trường phụ thuộc vào học phí của trường, giá thuê ký túc xá, phí tuyển khảo, bảo hiểm và tỷ giá Yên tại thời điểm bạn chuyển tiền.

Như vậy, nhìn ở góc độ tài chính, tại công ty chúng tôi, tổng chi phí chỉ 20 triệu, chúng tôi sẽ thể giúp bạn hiện thức giấc mơ du học Nhật. Ngoài những khoản phí kể trên, tuyệt đối không có bất kỳ phát sinh nào.

Một số du học sinh của chúng tôi đã nhập học trường Kagisen kỳ tháng 4/2018
Một số du học sinh của chúng tôi đã nhập học trường Kagisen kỳ tháng 4/2018

Đúng với tôn chỉ: Minh bạch, chuyên nghiệp, chúng tôi phát triển bền vững và đi lên bằng sự tử tế. Bằng kinh nghiệm gần 10 năm, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng rõ lộ trình, tương lai  con đường du học của bạn. Chúng tôi luôn đồng hành, sát cánh cùng bạn vượt qua mọi trở ngại trên con đường du học lập thân lập nghiệp.

#ATK