HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NGẮN HẠN TỈNH EHIME 2018 – NHẬT BẢN

Trường Đại học Ehime được thành lập năm 1949 với 3 khoa trực thuộc: Xã hội nhân văn, giáo dục và kỹ thuật. Đến này, trường đã có 6 khoa: Luật và Văn học; Giáo dục; Khoa học Tự nhiên; y học; Kỹ thuật và Nông nghiệp với 10.000 sinh viên đại học và sau đại học và 2.000 cán bộ, giảng viên. Đặc biệt, trường có thế mạnh về khoa học tự nhiên.

Không chỉ đào tạo sinh viên trong nước trường còn mở cửa chào đón sinh viên đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới và lấy việc đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp làm mục tiêu giáo dục lâu dài.

Thời hạn đăng ký:
– Đợt 1: ngày 15 tháng 10 năm 2017
– Đợt 2: ngày 05 tháng 11 năm 2017
(Miễn phí lệ phí thi đối với tất cả các học viên)

Chương trình học:

Đại học ngắn hạn
Thời gian: 2 năm hoặc 2 năm 6 tháng
(Sau khi tốt nghiệp có thể đi làm toàn thời gian tại NHật Bản hoặc tiếp tục học lên hệ đại học kéo dài 4 năm để có bằng Đại học 2 năm sau đó.

Nội dung học bổng:

– CHứng chỉ N1: 800.000 yên
– CHứng chỉ N2: 600.000 yên
– CHứng chỉ N3: 400.000 yên
(Note: những học viên xuất sắc còn có cơ hội dành được học bổng JASSo, học bổng của trường mà học viên đang theo học)

Điều kiện đăng ký:

– Đã tốt nghiệp (hoặc sẽ tốt nghiệp trước khi thi Đại học) hệ giáo dục 12 năm ở nước ngoài và đủ tư cách nộp đơn thi vào đại học của nước đó. Hoặc được công nhận có đủ tư cách tương đương bởi trường.
– CHứng chỉ N3/N2/N1 – JLPT (kỳ thi năng lực tiếng Nhật) tại thời điểm nộp hồ sơ lên cục XNC

CHính sách hỗ trợ được hưởng:

– Hỗ trợ học viên trong sinh hoạt và học tập: ký túc cho học viên, cung cấp dịch vụ đưa đón dành cho những học viên có nhu cầu, tổ chức hoạt động ngoại khóa cùng với học viên Nhật Bản và quốc tế…
– Hỗ trợ học viên việc làm thêm: nhà trường có hội đồng giáo viên với chức năng hỗ trợ lưu học sinh sau khi nhập học và giới thiệu việc làm bán thời gian tại Nhật Bản, cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng, hỗ trợ sinh viên ngay cả sau khi tốt nghiệp.