Mua sắm thả ga tại Outlet Stores tại Nhật

Outlet mall là nơi bạn có thể mua sắm đồ hiệu cao cấp thường thấy ở các trung tâm mua sắm với giá rẻ. Tại Nhật đang triển khai 2 hệ thống outlet trên toàn quốc, Mitsui Outlet Park và Premium Outlet. Ở thời điểm năm 2014, cả nước có trên 40 outlet mall.


Có nhiều Outlet Mall đặt tại các khu du lịch và vùng ngoại ô ven theo tuyến đường cao tốc, tuyến Shinkansen. Những năm gần đây còn có thêm các Outlet Mall được đặt ở điểm giao nhau giữa đường chuyên dụng với đường cao tốc do đó thuận tiện khi đi bằng xe ô tô. Thứ 7, CN và ngày lễ ở bãi giữ xe và bên trong đông đúc, hỗn tạp nên hãy lưu ý. Ngoài những xe bus đi từ nhà ga gần nhất, bạn cũng có thể đi từ trung tâm bằng xe bus cao tốc. Vì vậy, dù không có xe ô tô bạn vẫn có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng và bus chuyên dụng để đi đến cửa hàng Outlet một cách dễ dàng.

Đối với các bạn du học sinh thì đây là địa điểm sắm đồ ưu việt; không lỗi mốt nếu bạn biết kết hợp và quan trọng là hợp túi tiền.

Kinh nghiệm du học tại Nhật Bản
Tại Outlet Mall, bạn có thể mua được nhiều mặt hàng như áo quần, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang, đồ thể thao ngoài trời, đồ nội thất, đồ dùng hàng ngày, mỹ phẩm hàng hiệu với giá rẻ hơn bình thường. Hơn nữa, có nhiều Outlet Mall còn có khu ẩm thực bên trong, nên quý khách có thể vui chơi thỏa thích cả ngày.