Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2018

Công ty chúng tôi là đơn vị Tư vấn & Tuyển du học sinh trực tiếp cho các trường tại Nhật Bản. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều tổ chức hỗ trợ du học sinh tại Nhật, cam kết:

 • Làm hồ sơ du học chuyên nghiệp, dầy dạn kinh nghiệm.
 • Đảm bảo 100% sinh viên có việc làm thêm. Với mức thu nhập cao, đảm bảo được các chi phí sinh hoạt và học tập của sinh viên tại Nhật.
 • Chi phí tham gia hợp lý, minh bạch, cạnh tranh.
 • Tư vấn trung thực, tận tâm, hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập, làm việc ở Nhật Bản.
 • Nhiều ưu đãi khi liên hệ tham gia thông qua website.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo Tuyển sinh năm 2018 đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Thời gian nhập cảnh vào Nhật Bản các tháng 1, 4, 7 và tháng 10 năm 2018.

I. ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN 2018

– Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 32. (Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký). Chúng tôi sẽ thu hồ sơ sau đó đào tạo và hỗ trợ thi chứng chỉ tiếng Nhật cho các bạn tại Trung Tâm Nhật Ngữ.

– Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ 03 – 06 tháng tại Trung tâm của chúng tôi.

– Trường hợp các bạn là tu nghiệp sinh về nước: Hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản.

II. CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN 2018

 • Học tiếng tại Việt Nam – nếu có: 8,5 triệu (học phí, ký túc, giáo trình, đồng phục)
 • Phí xử lý hồ sơ: 10 triệu (dịch thuật, làm hồ sơ nội, chứng minh tài chính, xác nhận công việc, bằng cấp)
 • Thi chứng chỉ: Học sinh tự túc (~500k/ lần)
 • Phí dịch vụ sau khi đỗ tư cách lưu trú: Miễn phí – khi học sinh liên hệ qua mạng. Nếu tham gia thông qua các kênh tuyển sinh khác sẽ theo chính sách được phổ biến khi tư vấn.
 • Phí xin visa, phụ phí tuyển khảo: 10 triệu
 • Vé máy bay: 10 triệu
 • Học phí, ký túc, các khoản nhập trường: Tự túc chuyển sang trường, khoảng 160 triệu đến 180 triệu (học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng). Chi phí này chính xác theo chính sách thu của trường, công bố trên website, tài liệu tuyển sinh và tổ chức giáo dục Jasso (www.jasso.go.jp).

Chúng tôi cam kết, không có bất cứ chi phí nào phát sinh ngoài những chi phí trên. Sau khi sang Nhật du học sinh cũng đã đóng đúng, đủ các khoản nhập trường Nhật ngữ. Đồng thời chúng tôi vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập, tìm kiếm việc làm tại Nhật.

Chính sách trên áp dụng cho học sinh liên hệ thông qua website, không áp dụng đối với học sinh đăng tham gia thông qua các cộng tác viên tuyển sinh.

Thời gian áp dụng: áp dụng cho học sinh đăng ký từ 01/06/2017 đến 30/11/2017, học sinh tham gia du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2018 và tháng 4/2018.

Tham khảo học phí tại các trường Nhật ngữ tiêu biểu

III. HỒ SƠ DU HỌC BAO GỒM

Những giấy tờ cần thiết của cá nhân nộp hồ sơ đi du học

1. Giấy khai sinh, bản sao hoặc công chứng bản gốc

2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học. Trường hợp học dở thì cần giấy xác nhận học tập tại trường.

3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học cuối cùng tại việt nam trước khi đi nhật

4. Chứng minh thư nhân dân của học sinh, bố, mẹ.

5. Sổ hộ khẩu.

6. 14 ảnh 3×4 và 14 ảnh 4×6 (Không nhận ảnh đã chụp quá 3 tháng)

7. Hộ chiếu (nếu có).

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được nhận được sự tư vấn chi tiết.

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ).

Thời hạn nộp hồ sơ của các đợt nhập học thường sẽ trước từ 4 – 6 tháng.

Hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu không có cá nhân hoặc đơn vị nào đó uy tín và bảo lãnh cho bạn. Với việc tự làm hồ sơ và tự chọn trường sẽ khiến cho bạn mất thời gian mà hiệu quả đạt Visa lại không cao, bên cạnh đó những thông tin mà bạn biết về các trường thường rất sơ sài….

Chính vì thế chúng tôi là nơi uy tín, tin cậy sẽ tư vấn chọn trường tại Nhật Bản sao cho phù hợp với khả năng và yêu cầu của bạn, Công ty sẽ hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Nhật Bản.

5 comments

 1. Phạm Quang Thảo

  Mình đã hoàn thành 3năm tu nghiệp sinh,năm nay mình 35tuổi (sn:1982) vậy mình có cơ hội quay lại Nhật dưới hình thức du học (học hình thức khác) đuợc không?

 2. Phạm Quang Thảo

  Mình đã hoàn thành 3năm tu nghiệp sinh,năm nay mình 35tuổi (sn:1982) vậy mình có cơ hội quay lại Nhật dưới hình thức du học (hoặc hình thức khác) đuợc không?

 3. e sn 98 hiện ko có bằng tốt nghiệp cấp 3,, e có thể đi du học Nhật Bản ko ạ? trung tâm gọi tư vấn cho e với! 01686021898