Ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương trung tâm mới

Bạn muốn đi du học Nhật giá rẻ – chi phí xử lý hồ sơ trọn gói chỉ 5 triệu đồng. Nhân dịp khai trương trung tâm mới, chúng tôi giảm 100% phí dịch vụ cho học sinh đăng ký tham gia từ ngày 01/04/2017 đến 31/05/2017.

trung tâm đào tạo itc
Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Nhật Bản

Sau đây chúng tôi hệ thống lại từng bước chương trình du học Nhật Bản – vừa học vừa làm.

Chi phí học tiếng Nhật cơ bản trong nước

Để sang học chuyên môn (trung cấp, cao đẳng, đại học…) luôn bằng tiếng Nhật bạn phải có trình độ tối thiểu tương đương N3 thì mới được trường chuyên môn chấp thuận.

Việc học tiếng Nhật trước khi sang Nhật là rất cần thiết, kể cả bạn sang để học Nhật ngữ trong 1-2 năm đầu. Học tiếng Nhật trước khi đi vừa là yêu cầu bắt buộc của các trường Nhật ngữ vừa là giúp bạn vững tin khi sang Nhật. Tiếng tốt bạn sẽ hòa nhập nhanh, tìm được việc tốt và học hành được thuận lợi. Nếu bạn đã học tiếng Nhật sơ cấp (tương đương N5) bạn có thể không học cũng được.

Nếu học tại công ty chúng tôi, chi phí học cho tới khi xuất cảnh 8,5 triệu đồng. Bạn có thể chọn học ở các trung tâm ngoài mà bạn muốn mà không nhất thiết phải học ở công ty. 

Chi phí xử lý hồ sơ du học Nhật

Khi đăng ký tham gia, phí hồ sơ trọn gói của chúng tôi chỉ 5 triệu đồng. Công ty sẽ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ “đẹp” nhất có thể để gửi trường, trình cục. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp có thể xử lý mọi vấn đề “khó” của hồ sơ du học. Chi phí trên bao gồm mọi vấn đề dịch thuật, công chứng và chứng minh tài chính, xác nhận nghề nghiệp.

Chi phí thi chứng chỉ tiếng Nhật

Phần lớn các trường đều yêu cầu chứng chỉ tiếng. Đối với trường Nhật ngữ chứng chỉ yêu cầu thường chỉ tương đương N5. Đối với trường chuyên môn yêu cầu tương đương N3.

Chi phí thi chứng chỉ mỗi lần trung bình khoảng 500k, thi rớt nhiều sẽ tốn nhiều tiền. Nhưng lưu ý thi cũng phải có kỳ, có đợt nhé. 

Phí dịch vụ sau khi trúng tuyển (đã đạt tư cách lưu trú)

Chúng tôi thu phí dịch vụ sau trúng tuyển 20 triệu đồng. Tuy nhiên, nhân dịp khai trương trung tâm mới công ty sẽ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ cho các học sinh liên hệ trực tiếp thông qua các kênh tuyển sinh trên internet, đăng ký trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp. Như vậy riêng khoản này bạn đã tiết kiệm được khoảng 20 triệu đồng rồi. Áp dụng đến hết 31/05/2017.

  • Không áp dụng ưu đãi trên đối với những học viên tham gia thông qua các kênh tuyển sinh khác.

Phí xin visa Nhật Bản và chi phí hỗ trợ việc làm, quản lý, gửi/nhận hồ sơ: chỉ còn 10 triệu đồng;

Vé máy bay sang Nhật

Chi phí vé tùy vào thời điểm đặt vé, hãng hàng không và lộ trình. Đường bay quá cảnh chi phí sẽ rẻ hơn. Khoản này trung bình khoảng 10 triệu; Bạn có thể tự mua vé máy bay hoặc chúng tôi có thể đặt giúp;

Đóng học phí và các khoản nhập trường

Khoản phí này hoàn toàn phụ thuộc vào trường bên Nhật và tỷ giá Yên, bạn có thể tham khảo bảng phí dưới đây để có thể tự ước chừng. Công ty hướng dẫn bạn ra ngân hàng chuyển tiền sang trường sau khi có kết quả trúng tuyển của cục xuất nhập cảnh (đạt tư cách lưu trú).

Danh sách 1 – trường nhật ngữ

Danh sách 2 – các trường Nhật Ngữ

Danh sách 3 – các trường Nhật ngữ và chi phí cơ bản

Chi phí ký túc xá ở Nhật

Chi phí nhà ở và phí dịch vụ liên quan phụ thuộc nhiều vào vùng. Có thể nhiều trường bắt buộc sinh viên phải ở ký túc. Nhưng cũng có nhiều trường cho các bạn tùy chọn ngay từ đầu: ở ký túc hoặc tự ở ngoài. Chi phí bạn cũng có thể tham khảo ở bảng đính kèm trên. Đương nhiên chi phí này cũng phụ thuộc vào vùng và tỷ giá Yên Nhật.

Như vậy, tại công ty chúng tôi, chi phí hồ sơ chỉ 5 triệu là bạn có thể thực hiện ước mơ du học Nhật được rồi. Chúng tôi hệ thống lại các mục như sau:

  • Phí xử lý hồ sơ: 5 triệu
  • Thi chứng chỉ: Học sinh tự túc (500k/ lần)
  • Phí dịch vụ sau khi đỗ tư cách lưu trú: Miễn phí
  • Phí xin visa, phụ phí tuyển khảo: 10 triệu
  • Học phí, ký túc, các khoản nhập trường: Tự túc chuyển sang trường, khoảng 160 triệu đến 180 triệu (học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng)

Chúc các bạn thành công!

Một số hình ảnh về hoạt động học tập, rèn luyện tại trung tâm