Chi phí du học Nhật Bản tại DECO chỉ 5 triệu xử lý hồ sơ

Công ty chúng tôi có thể giúp bạn đi học ở Nhật chương trình Nhật ngữ hoặc học chuyên môn. Bạn muốn đi du học Nhật giá rẻ – chi phí xử lý hồ sơ trọn gói chỉ 5 triệu đồng. Ngoài ra còn các khoản phí nào khác, chúng tôi chia sẻ sau đây để bạn nắm rõ những khoản chi phí để đi du học ở Nhật. 

Chi phí học tiếng Nhật cơ bản trong nước

Để sang học chuyên môn (trung cấp, cao đẳng, đại học…) luôn bằng tiếng Nhật bạn phải có trình độ tối thiểu tương đương N3 thì mới được trường chuyên môn chấp thuận.

Việc học tiếng Nhật trước khi sang Nhật là rất cần thiết, kể cả bạn sang để học Nhật ngữ trong 1-2 năm đầu. Học tiếng Nhật trước khi đi vừa là yêu cầu bắt buộc của các trường Nhật ngữ vừa là giúp bạn vững tin khi sang Nhật. Tiếng tốt bạn sẽ hòa nhập nhanh, tìm được việc tốt và học hành được thuận lợi. Nếu bạn đã học tiếng Nhật sơ cấp (tương đương N5) bạn có thể không học cũng được.

Nếu học tại công ty, chi phí học cho tới khi xuất cảnh 8,5 triệu đồng. Bạn có thể chọn học ở các trung tâm ngoài mà bạn muốn mà không nhất thiết phải học ở công ty. 

Chi phí xử lý hồ sơ du học Nhật

Khi đăng ký tham gia, phí hồ sơ trọn gói của chúng tôi chỉ 5 triệu đồng. Công ty sẽ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ “đẹp” nhất có thể để gửi trường, trình cục. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp có thể xử lý mọi vấn đề “khó” của hồ sơ du học. Chi phí trên bao gồm mọi vấn đề dịch thuật, công chứng và chứng minh tài chính, xác nhận nghề nghiệp.

Chi phí thi chứng chỉ tiếng Nhật

Phần lớn các trường đều yêu cầu chứng chỉ tiếng. Đối với trường Nhật ngữ chứng chỉ yêu cầu thường chỉ tương đương N5. Đối với trường chuyên môn yêu cầu tương đương N3.

Chi phí thi chứng chỉ mỗi trung bình khoảng 500k, thi rớt nhiều sẽ tốn nhiều tiền. Nhưng lưu ý thi cũng phải có kỳ, có đợt nhé. 

Phí dịch vụ sau khi trúng tuyển

Công thu phí dịch vụ sau trúng tuyển 20 triệu đồng. Tuy nhiên, Chương trình tuyển sinh kỳ tháng 4/2017 công ty có ưu đãi đặc biệt – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ cho các học sinh liên hệ từ mạng internet, đăng ký trực tuyến hoặc gọi điện. Như vậy riêng khoản này bạn đã tiết kiệm được khoảng 20 triệu đồng rồi. Áp dụng đến hết 30/10/2016.

Phí xin visa Nhật Bản và chi phí hỗ trợ, quản lý, gửi/nhận hồ sơ

Tổng chi phí toàn bộ khoản này thu 10 triệu đồng;

Vé máy bay sang Nhật

Chi phí vé tùy vào thời điểm đặt vé, hãng hàng không và lộ trình. Đường bay quá cảnh chi phí sẽ rẻ hơn. Khoản này trung bình khoảng 10 triệu; Bạn có thể tự mua vé máy bay hoặc chúng tôi có thể đặt giúp;

Đóng học phí và các khoản nhập trường

Khoản phí này hoàn toàn phụ thuộc vào trường bên Nhật và tỷ giá Yên, bạn có thể tham khảo bảng phí dưới đây để có thể tự ước chừng. Công ty hướng dẫn bạn ra ngân hàng chuyển tiền sang trường sau khi có kết quả trúng tuyển của cục xuất nhập cảnh (đạt tư cách lưu trú).

Danh sách 1 – trường nhật ngữ

Danh sách 2 – các trường Nhật Ngữ

Chi phí ký túc xá ở Nhật

Chi phí nhà ở và phí dịch vụ liên quan phụ thuộc nhiều vào vùng. Có thể nhiều trường bắt buộc sinh viên phải ở ký túc. Nhưng cũng có nhiều trường cho các bạn tùy chọn ngay từ đầu: ở ký túc hoặc tự ở ngoài. Chi phí bạn cũng có thể tham khảo ở bảng đính kèm trên. Đương nhiên chi phí này cũng phụ thuộc vào vùng và tỷ giá Yên Nhật.

Như vậy, tại công ty công ty, chi phí hồ sơ chỉ 5 triệu là bạn có thể thực hiện ước mơ du học Nhật được rồi. Tất nhiên nếu bạn phụ thuộc hoàn toàn vào công ty thì chi phí chỉ gồm:

 1. Học tiếng Nhật trước khi đi: 8,5 triệu
 2. Chi phí ăn uống sinh hoạt cá nhân tại ký túc: Tự túc
 3. Phí xử lý hồ sơ: 5 triệu
 4. Thi chứng chỉ: Học sinh tự túc (500k/ lần)
 5. Phí dịch vụ sau khi đỗ tư cách lưu trú: Miễn phí
 6. Phí xin visa, phụ phí tuyển khảo: 10 triệu
 7. Học phí, ký túc, các khoản nhập trường: Tự túc chuyển sang trường

Chúc các bạn thành công!

2 comments

 1. Nguyễn Thị Kim Tuyền

  Xin chào admin,
  Vui lòng tư vấn cho tôi trường hợp sau:
  Em trai tôi sinh năm 1991, đã tốt nghiệp đại học chính qui nghành công nghệ viễn thông của Học viện Bưu chính; đã phục vụ quân đội 2 năm và được xuất ngũ tháng 07/2017.
  Với điều kiện như trên em trai tôi có đủ điều kiện du học không? Trong hệ thống trường đối tác của các bạn có chuyên ngành viễn thông không? Nếu có, vui lòng cho tôi xin thông tin về trường, yêu cầu đầu vào, đầu ra, thời gian học, học phí và chi phí sinh hoạt dự kiến. Bên cạnh đó rất mong các bạn tư vấn thêm chế độ hay qui định làm thêm của chính phủ Nhật Bản với du học sinh.
  Rất mong nhận được sự phản hồi của các bạn.
  Chân thành cám ơn.